MẸO TUYỆT VỜI GIÚP GIẢI TRÍ

MẸO TUYỆT VỜI GIÚP GIẢI TRÍ

NHỮNG THỦ THUẬT THƯ GIÃN TUYỆT VỜI ĐƯA BẠN VÀO GIẤC NGỦ ĐỪNG ĂN BẤT KỲ CỤC BOM TẮM HAY XÀ PHÒNG NÀY NHÉ

Quay về nhà sau một ngày làm việc vất vả luôn là điều tuyệt vời. Vì thế, để giúp bạn thư giãn nhanh hơn và bỏ mọi thứ ra khỏi đầu, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật và mẹo vặt độc đáo mà bạn nên thử để kích hoạt chế độ ZEN của mình.

Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự chế tạo bom tắm từ những thứ linh tinh. Một vài thứ trong số chúng sẽ giống và có mùi như những chiếc bánh thật đó. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một quả bom tắm từ bột ngô, baking soda, dầu dừa, chiết xuất vani và thuốc nhuộm tự nhiên.

Bạn thậm chí có thể làm kem tươi tự nhiên lên trên bằng bột ngô, lòng trắng trứng và một số chiết xuất vani.

Nếu bạn là người mới, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chế tạo một quả bom tắm và sau đó sử dụng khay làm đá để tạo thành bom tắm. Đầu tiên, bạn trộn một ít baking soda, axit chanh, muối biển và bột ngô. Sau đó, bạn xay một số lá lô hội trong máy xay, trộn mọi thứ lên và đặt chúng vào khay đá để tạo khuôn hình đơn giản cho những viên bom tắm này nhé.

Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm xà phòng của riêng bạn bằng cách sử dụng phôi xà phòng và các vật liệu khác. Ví dụ, bạn có thể trộn một số bông hoa khô cùng phôi xà phòng và sau đó thêm dầu tự nhiên vào để tạo nên thanh xà phòng thư giãn cho bạn và những người bạn của bạn nhé.

Xem chi tiết video

MẸO TUYỆT VỜI GIÚP GIẢI TRÍ

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x