MẸO VẶT VỚI SƠN VS KIM TUYẾN

MẸO VẶT VỚI SƠN VS KIM TUYẾN

CÁC Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO ĐỂ GIẢI TRÍ, KHÁM PHÁ NGAY MẸO VẶT VỚI SƠN VS KIM TUYẾN

Này các bạn, vâng, là bạn đấy… Bạn có nghĩ là mình cần ngồi xuống và thư giãn đôi chút không? Cuộc sống này cứ xoay vần và đôi khi khá lộn xộn, đó chính là lí do tại sao hôm nay, chúng tớ đã chuẩn bị một video thư giãn với các mẹo vặt tuyệt vời giúp bạn sảng khoái. Vậy thì, hãy bắt đầu và tận hưởng video giảm căng thẳng mà chúng tớ đã chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.

Đầu tiên và trên hết, chúng tớ sẽ cho các bạn biết cách làm các loại bánh quy đầy màu sắc với màu thực phẩm. Các bạn sẽ không thể tin được việc nướng bánh sẽ thú vị như thế nào đâu.

Ngoài ra, chúng tớ sẽ cho các bạn biết cách tự làm son môi với sáp màu nóng chảy. Vâng, là sáp màu nóng chảy đấy! Nghe có điên rồ không nào, nhưng nó thật sự rất hiệu quả.

Nếu bạn là fan của việc vẽ tranh, chúng tớ cũng chuẩn bị một kĩ thuật rất thư giãn để vẽ với các ngón tay của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được cách vẽ các vật dụng đặc thù nữa đấy.

Cái yêu thích của tớ ư, rõ ràng là cách vẽ quả dứa rồi! Hãy xem video này đến phút cuối cùng để học được cách vẽ giúp bạn thư giãn trên một tấm vải căng bằng cách vụt sơn nhé.

Xem chi tiết video

MẸO VẶT VỚI SƠN VS KIM TUYẾN

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x