bản tình ca của chúng ta tình yêu

My love – một bản tình ca da diết về tình yêu của chúng ta.

My love – một bản tình ca da diết về tình yêu của chúng ta. Sự trống vắng trong tình yêu muốn được gần bên một người. Nhớ một người đến da diết nhưng sao người ấy chẳng ở đây. Muốn thể hiện tình yêu thật tốt nhưng chẳng tìm thấy người ấy. Phải chăng đây chính là điều tồi tệ nhất mà chúng ta cảm thấy khi không có một tình yêu trọn vẹn. My love – đơn giản như chính tình yêu của chúng ta, dù thế nào đi chăng nữa cũng chỉ muốn nguyện cầu cho tình yêu thật giản đơn và có thể gặp được người chúng ta yêu.

bản tình ca my love - weslife
bản tình ca my love

Hẳn ai cũng biết My love là một trong những bản tình ca da diết và bất hủ về tình yêu, hẳn chúng ta ai cũng đã nghe đến “So I say a little prayer…”. Ca từ da diết nhưng cũng chứa chan đầy tình yêu, một tình yêu tuy không quá màu mè và phức tạp như cuộc sống biết bao bộn bề mà chứa đựng sự chân thành và sự ấm nồng từ chính trái tim.

Tình yêu có sức mạnh kỳ diệu lắm, có thể biến chúng ta trở nên thật khác biệt so với chúng ta thường biết về chính mình cũng chỉ đơn giản là vì My love – tình yêu của chúng ta mà thôi. Tình yêu là một thứ tình cảm bất diệt mà thiêng liêng có thể cho chúng ta thêm được rất nhiều sức mạnh có thể bắt đầu từ cả con số 0, phần trăm động lực cho chúng ta cao đến không thể ngờ được.

Cũng như chính lời bài hát này, không nguyện cầu quá nhiều điều viễn vông chỉ mong sau tất cả, sau những khó khăn mà chúng ta trải qua có thể bước đến bên cạnh người ấy và chứng kiến hạnh phúc cùng nhau. Chứng kiến nụ cười rạng rỡ từ đối phương chính là liều thuốc mạnh mẽ xoa dịu hết khó khăn chúng ta đã trải qua và khiến chúng hóa hư không. Và cũng một lần nữa, như My love mà chúng ta có thể nguyện cầu cho tình yêu chúng ta được đi đến đích của cuộc đời. Thật tuyệt vời My love – một bản tình ca bất diệt về tình yêu của chúng ta.

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x