NÂNG CẤP ÁO QUẦN CŨ ĐƠN GIẢN

NÂNG CẤP ÁO QUẦN CŨ ĐƠN GIẢN

Đôi khi, quần áo của chúng ta bị cũ, hư hỏng hoặc lỗi mốt. Nhưng chúng ta vẫn có tình cảm với nó và không nỡ vứt đi. Vì vậy, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo vặt và thủ thuật may vá để mang đến cho quần áo của bạn một cuộc sống thứ hai.

Bạn có thể lấy một chiếc váy denim cũ nhàm chán, cắt một hình tam giác ở một bên, ngay dưới mép váy rồi đính các sợi xích áo quần vào để khiến nó trở nên phong cách hơn. Đồ jean và quần áo denim, nói chung, rất dễ dàng để tái sử dụng và tân trang.

Một mẹo vặt tuyệt vời khác là lấy một chiếc áo khoác denim cũ, bỏ tay áo và gắn một số mảnh ren trên đó. Để nhuộm màu quần áo cũ của bạn, không cần phải đi mua thuốc nhuộm đắt tiền đâu.

Trong video này, tôi chỉ cho bạn cách dùng các thuốc nhuộm tự nhiên như dâu tây, quả óc chó, cà phê và nước sốt cà chua. Nếu ngồi phải bã kẹo cao su và dường như không thể lấy nó ra, bạn có thể in các mẫu hoa trên một tờ giấy, dán các băng keo trong lên nó rồi cắt hoa văn đi. Sau đó, đính vài dải băng dính áo quần lên chỗ có kẹo cao su, cho mẫu hoa văn lên trên đó và kèm thêm một lớp giấy nến. Khi ủi đồ của bạn với bàn là, mẫu hoa văn sẽ dính lên quần jean và khiến nó trông thật dễ thương. Bạn cũng có thể sử dụng đồ trang sức thủ công để biến những chiếc áo sơ mi quá khổ của mình thành những chiếc váy dễ thương, cực kì vừa vặn bằng cách may lại ở hai bên

Nếu ngồi phải bã kẹo cao su và dường như không thể lấy nó ra, bạn có thể in các mẫu hoa trên một tờ giấy, dán các băng keo trong lên nó rồi cắt hoa văn đi. Sau đó, đính vài dải băng dính áo quần lên chỗ có kẹo cao su, cho mẫu hoa văn lên trên đó và kèm thêm một lớp giấy nến.

Khi ủi đồ của bạn với bàn là, mẫu hoa văn sẽ dính lên quần jean và khiến nó trông thật dễ thương. Bạn cũng có thể sử dụng đồ trang sức thủ công để biến những chiếc áo sơ mi quá khổ của mình thành những chiếc váy dễ thương, cực kì vừa vặn bằng cách may lại ở hai bên

Xem chi tiết video

NÂNG CẤP ÁO QUẦN CŨ ĐƠN GIẢN

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x