Nếu Âm Thanh Biến Mất

Nếu Âm Thanh Biến Mất

Mọi thứ đang diễn ra rất ổn định, nhưng bất chợt âm thanh biến mất, bạn đã bao giờ tưởng tượng ra khung cảnh như vậy hay tình huống không hề có âm thanh trong cuộc sống này chưa? Xem ngay Nếu Âm Thanh Biến Mất để xe điều gì sẽ xảy ra nhé.

Vậy là bạn đang nằm trên trường kỷ vào buổi tối, xem những bài học thú vị hay những video giải trí trên chiếc điện thoại di động của mình (đúng là thói quen khó bỏ đúng không nào?) nhưng đột nhiên mọi âm thanh tự động biến mất.

Bạn dùng ngón tay chạm lên màn hình điện thoại, kiểm tra âm lượng nhưng có vẻ mọi thứ đều bình thường. Chỉ là không có âm thanh mà thôi. Khi bạn tắt video và ngồi dậy thì chợt nhận ra rằng bạn chẳng nghe thấy âm thanh của sự chuyển động nào cả.

Sự im lặng làm bạn bối rối. Bạn có nói gì đó, nhưng chẳng có lời lẽ nào phát ra từ miệng mình cả. Bạn nắn từng tiếng, bạn cảm nhận thấy âm thanh đó, nhưng chẳng nghe được chúng. Sự hoảng loạn đang tăng lên.

Bạn nhìn ra ngoài cửa sổ và nhìn thấy thành phố – nơi đây chẳng còn âm thanh gì nữa. Những cái xe hơi dừng lại đột ngột và đều đang bật những cái đèn báo thắng gấp. Những người đang đi trên đường liên lục khua chân múa tay và nhìn xung quanh với ánh mắt sợ hãi xen lẫn kinh ngạc. Bạn nghi ngờ rằng chuyện bất thường này không chỉ xảy ra với bạn…

Xem chi tiết video

Nếu Âm Thanh Biến Mất

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x