Nếu bạn chỉ nặng 1 Kg

Nếu bạn chỉ nặng 1 Kg

Khám phá Nếu bạn chỉ nặng 1 Kg

– Trung bình, một người ăn 1,5kg thức ăn mỗi ngày và khoảng 60 tấn trong cả cuộc đời. Với trọng lượng nhỏ bé của bạn, đừng vội chất đầy tủ lạnh, bởi vì tất cả những gì bạn cần để giúp bạn no cả ngày là một ly sữa và một vài hạt ngũ cốc.

– Tuy nhiên, nếu bạn có ngã, bạn cũng không thấy đau đâu, bởi vì nhờ trọng lượng nhỏ, mà lực kéo sẽ tác động lên bạn một cách rất khác.

– Ở các buổi hòa nhạt, bạn có thể dễ dàng tiếp cận sân khấu, chạy qua đầu của những khán giả khác.

– Để nhập bất cứ thứ gì bằng bàn phím máy tính, bạn cần phải đè thật mạnh nắm tay của bạn, và để chơi được đàn piano, bạn sẽ phải đi trên các phím.

– Ngay cả 1 áp lực rất nhỏ của nước từ vòi hoa sen cũng có thể đè bẹp bạn xuống bồn tắm.

– Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta trở nên nhẹ hơn? Bạn có thể quên cầu thang và thang máy đi. Đi ra ngoài cửa sổ ấy, bởi vì nếu bạn có rơi từ độ cao thậm chí là 3048 m đi chăng nữa thì, bạn sẽ hạ cánh mà không hề hấn gì.

– Hơn nữa, trọng lượng của bạn chỉ hơn một chút so với linh hồn mà thôi. Thật vậy, theo nghiên cứu của Tiến sĩ MacDougall, trọng lượng của linh hồn con người là 21 g.

– Bất kỳ côn trùng nào cũng là hiểm họa đối với bạn. Và một cú vỗ cánh của bướm sẽ tương đương với một cơn gió từ một chiếc quạt siêu mạnh.

– Giờ thì hãy tưởng tượng rằng nếu mỗi người trên Trái đất nặng 28 g, thì trọng lượng của tất cả mọi người sẽ là 198 nghìn tấn! Nó tương đương với 4 con tàu Titanic hoặc là 100 Tượng Nữ thần Tự do đấy!

Xem chi tiết video

Nếu bạn chỉ nặng 1 Kg

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x