Nếu Bạn Nuốt Con Nhện Độc Nhất

Nếu Bạn Nuốt Con Nhện Độc Nhất

Khám phá Nếu Bạn Nuốt Con Nhện Độc Nhất

– Con quái vật nhỏ bé lông lá này được biết đến với cái tên là Nhện phễu Sydney, hay bạn có thể gọi là “Atrax robustus” cho ngầu.

– Nhện phễu Sydney có thể nín thở trong hơn một ngày, trong một số trường hợp, chúng còn sống sót dưới nước tới ba mươi giờ.

– Atrax thực sự không thích bị ẵm trên tay đâu, và răng nanh của chúng đủ lớn và đủ khỏe để đục một lỗ trên móng tay của bạn.

– Nọc độc của nhện Atrax là loại nọc đặc biệt khó chịu, nó tập trung tấn công hệ thần kinh của con mồi. Các triệu chứng sẽ bắt đầu trong vòng vài phút sau khi chất độc thần kinh bắt đầu làm co dây thần kinh của bạn.

– Sau khi bị cắn, tim bạn sẽ bắt đầu đập nhanh và khiến huyết áp của bạn tăng vọt. Tiếp theo là khó thở, co thắt cơ và tê quanh miệng.

– Cuối cùng, nọc độc bắt đầu tấn công vào não, gây mất phương hướng và cuối cùng là mất ý thức. Chỉ trong mười lăm phút sau vết cắn ban đầu…

– Bạn đang cần từ hai đến mười hai lần tiêm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bạn.

– Dù sao đi nữa, giả sử như bạn đã nuốt một con nhện phễu Sydney mà không bị cắn. Điều gì sẽ xảy ra sau đó?

– Chốt lại là, một thứ nào đó là chất độc nếu bạn bị bệnh do ăn nó, và là nọc độc nếu bạn bị bênh do bị cắn. Có thể có rất nhiều loài nhện có nọc độc, nhưng không ai tìm thấy con nào có chất độc.

– Nọc độc rất nguy hiểm nếu nó dính vào máu của bạn, nhưng vô hại nếu nuốt phải; mặc dù tôi cũng không biết tại sao hay người ta sẽ thực hiện nó như thế nào.

Xem chi tiết video

Nếu Bạn Nuốt Con Nhện Độc Nhất

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x