Nếu bạn nuốt một con sứa

Nếu bạn nuốt một con sứa

Khám phá ngay Nếu bạn nuốt một con sứa

– Các màng nhạy cảm bên trong miệng và niêm mạc cổ họng của bạn mỏng hơn, và do đó dễ dàng bị xuyên thủng hơn so với lớp biểu bì.

– Một nhân viên cứu hộ thiếu niên ở Úc đã được đưa đến bệnh viện sau khi anh ta uống một hỗn hợp nước có sứa và các xúc tu.

– Có vẻ như ai đó ở câu lạc bộ lướt sóng nơi anh ta làm việc đã giữ lại vài cái xúc tu của con Sứa hộp cực độc trong một bình nước và để nó trong tủ lạnh của câu lạc bộ.

– Anh ấy đã gặp các vấn đề với đường hô hấp khi các nhân viên y tế đến nơi.

– Vùng biển ở Nhật chứa đầy sứa Nomura. Đây là loài sứa nặng khủng khiếp, lên tới 204 Kg! Chúng nặng đến nỗi khi bị mắc vào lưới của ngư dân, nó có thể làm chìm con thuyền!

– Khử muối, sứa thì không có vị gì nhiều, nhưng chúng không chứa chất béo và có thể ăn kèm với thức ăn, hoặc thậm chí là ăn riêng nếu được nêm gia vị thật cay nồng, ví dụ như tương ớt chẳng hạn.

– Và những kẻ quan tâm đến sức khỏe thậm chí sẽ nói rằng sứa chiên giòn là một sự thay thế hoàn hảo cho khoai tây chiên!

– Rất nhiều sinh vật biển có tính năng tuyệt vời này, đặc biệt là ở các vùng biển sâu siêu tối. Phát quang sinh học cho phép một nửa loài sứa phát sáng!

– Các nhà khoa học tin rằng sứa phát quang sinh học sử dụng ánh sáng nhấp nháy để giao tiếp; giống như một ngọn hải đăng dưới nước.

– Người ta nuốt sứa như một phương thuốc và cả lý do ma thuật nữa. Một số người tin rằng, ăn sứa sẽ giúp giảm đau cơ hoặc cải thiện trí nhớ!

– Về vấn đề ma thuật, chà, tôi không nói rằng ăn bột sứa sẽ khiến cô gái trong lớp toán phải lòng với bạn, nhưng người Trung Quốc đã sử dụng sứa khô như là một loại tình dược trong hơn 1700 năm đấy.

Xem chi tiết video

Nếu bạn nuốt một con sứa

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x