Nếu Bạn Phải Sống Dưới Nước Thì Sao

Nếu Bạn Phải Sống Dưới Nước Thì Sao

Lời giải đáp đặt ra khá hay về câu hỏi Nếu Bạn Phải Sống Dưới Nước Thì Sao

– Cơ bắp của bạn được cấu tạo để giúp bạn di chuyển trên đất liền. Đó là lý do tại sao, nếu bạn dành toàn bộ thời gian dưới nước, chúng sẽ teo đi, và bạn sẽ trở nên yếu đuối đến không ngờ.

– Tay chân của bạn không phải là dụng cụ hiệu quả nhất khi đi bơi. Đó là lý do tại sao bạn sẽ phải mọc vây.

– Ở độ sâu 198m sẽ là quá tối để bạn có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Và đừng quên áp suất nước nữa nhé!

– Bộ mắt và đôi tai bạn đã trải qua hàng ngàn năm phát triển để trở nên hiệu quả trên bờ. Đó là lý do tại sao giao tiếp dưới nước sẽ là một thách thức lớn.

– Các nhà khoa học vẫn không hiểu hoàn toàn lý do, nhưng khi bạn ngâm nước quá lâu, làn da của bạn bắt đầu bị phá vỡ.

– Tuy nhiên, các nhà khoa học không phủ nhận rằng một ngày nào đó, di truyền học có thể tiến xa đến mức sửa đổi con người để họ có thể sống dưới nước!

– Các thành phố và thuộc địa dưới nước sẽ không được xây dựng sâu quá 305 mét. Bất kỳ vị trí nào sâu hơn thế và các cấu trúc, cùng với cư dân của chúng, sẽ sụp đổ dưới áp lực cực lớn.

Nếu Bạn Phải Sống Dưới Nước Thì Sao video

– Thêm vào đó, mọi người sẽ chỉ phải giải quyết vấn đề cung cấp oxy, mà còn tìm ra cách duy trì tỷ lệ chính xác của các thành phần không khí khác nhau.

– Một trong những vấn đề chính ở các thành luỹ dưới nước sẽ là sự nhiễm trùng. Nếu ai đó bị bệnh trong một không gian kín như vậy, virus sẽ lây lan rất nhanh.

– Nhưng ít nhất các thuộc địa dưới nước sẽ không bị thiếu thức ăn! Sống dưới đáy đại dương, bạn có thể tiếp cận với tất cả các loại hải sản bạn có thể tìm thấy ở đó.

– Hoặc mọi người có thể dựng trang trại nuôi tôm và cá, những nguồn protein hoàn hảo.

– Có thể trồng các loại cây đặc biệt để tạo ra nhiên liệu thân thiện với môi trường, như dầu diesel sinh học, với giá rẻ hơn.

-Công nghệ tạo dựng các thuộc địa dưới nước có thể đã tồn tại! Những thuộc địa này có thể dễ dàng hỗ trợ tới 100 người và các nhà khoa học đang nghiên cứu những cách để tăng thêm con số này.

– Các vấn đề chính cho đến nay là làm cho các tuyến đường sơ tán hoạt động, tìm ra cách để có đủ không khí và làm thế nào để môi trường đủ ẩm.

Nếu Bạn Phải Sống Dưới Nước Thì Sao

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x