Nếu cuộc sống của bạn chỉ dài 24 giờ

Nếu cuộc sống của bạn chỉ dài 24 giờ

Khám phá Nếu cuộc sống của bạn chỉ dài 24 giờ

– Ở độ tuổi khoảng 2 giờ, bạn sẽ bắt đầu đi học. Bạn sẽ có công việc toàn thời gian đầu tiên của mình khi được 5 hoặc 6 giờ tuổi, và khi đến khoảng 7 giờ 30 phút tuổi, bạn sẽ sở hữu căn hộ đầu tiên.

– Khi bạn được 17 giờ và 10 phút tuổi, con cái của bạn đã trưởng thành và chuyển ra ở riêng. Ở độ tuổi chín muồi là 20 giờ, bạn sẽ nghỉ hưu tại hồ nước gần nhất và sống những giờ còn lại của cuộc đời mình trong bình yên.

– Hãy nghĩ về nó đi nào, đây là một vấn đề khác của cuộc sống kéo dài 24 giờ: bạn không thể du lịch, bởi vì không có thời gian cho việc đó!

– Bạn sẽ dành ra khoảng 40 phút để đọc sách, báo, tạp chí và các nguồn thông tin khác. – Một giờ và 20 phút trong cuộc sống quý giá của bạn sẽ bị lãng phí vì kẹt cứng trong đống xe cộ khi bị tắc đường

– Bạn sẽ nghe nhạc trong khoảng 5 giờ trong cuộc đời kéo dài 24 giờ của mình.

– Và nếu tập thể dục thường xuyên, quá trình đó sẽ tốn khoảng 24 phút trong cuộc đời của bạn.

– Bây giờ, một phần ba sự tồn tại của bạn, tức là 8 giờ, sẽ được dành cho việc ngủ! – Con thiêu thân là loài động vật sống ngắn nhất trên hành tinh và trong vòng 24 giờ, nó sẽ hoàn thành một vòng đời đầy đủ. Thật không may, cũng không có gì nhiều: được sinh ra, bay một chút, sinh sản và chết đi.

– Một sinh vật biển nhỏ bé được gọi là Gastrotrich có tuổi thọ khoảng 72 giờ, hoặc 3 ngày.

– Đối với những động vật bạn không cần kính lúp để nhìn thấy, con vật có cuộc sống ngắn nhất là chuột nhà! Nó sống không quá một năm.

– Hành tinh này sẽ ra sao nếu con người là bất tử? Dân số của hành tinh sẽ lớn đến mức không còn đủ không gian trống cho mọi người sinh sống.

Xem chi tiết video

Nếu cuộc sống của bạn chỉ dài 24 giờ

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x