Những trò đùa và cú lừa

Những trò đùa và cú lừa

Khám phá ngay những điều thú vị để chơi khăm bạn bè trong Những trò đùa và cú lừa

Bạn đang buồn chán, không có việc gì làm, hoặc bạn là người vui vẻ, thích đùa vui, thì bạn nên xem bài viết này để mang lại những cảm xúc vui vẻ, tích cực trở lại và lan tỏa cho những người xung quanh.

-Bạn muốn đùa vui cùng bạn bè, hãy thử lấy một cái kim cùng với những quả bóng bay, đựng nước vào một quả. Và BÙM, đầu bạn của bạn ướt sũng.

-Bạn muốn tập yoga những không thể kéo giãn được cơ thể hết mức. Hãy nhờ người bạn của mình đặt chân lên trước và bạn có thể thoải mái kéo

-Bạn muốn đăng một clip độc đáo, vậy hãy thử clip thách thức trọng lực. Lấy sàn nhà làm tường, và treo một tấm thảm lên tường, bạn đã có một background quá đẹp để thể hiện sáng tạo của bản thân.

-Làm sao để có thể lơ lửng trên không trung và làm bạn bè ngạc nhiên. Hãy thử với một tấm khăn và một đôi giày dính chặt 2 chiếc với nhau nhé.

-Bạn có muốn thử làm ảo thuật ngay trước mắt bạn bè mình và làm cho bạn bè một cú lừa đau nhói không? Vậy thì hãy thử cầm chiếc điện thoại của mình lên và xem ngay video để làm cho bạn bè vừa lóa mắt vừa đau nhói một chút trong tim nhé.

Xem chi tiết video

Những trò đùa và cú lừa

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x