Nhạc Indie hiện nay Vn

Những bản nhạc Indie hay nhất của Việt Nam.

Những bản nhạc Indie hay nhất của Việt Nam. Hiện nay thị trường âm nhạc đang dần phát triển với nhiều loại dòng nhạc khác nhau trong đó không thể không kể đến những bài hát thuộc dòng nhạc Indie như một góc lặng lẽ ở trong chính trái tim của người yêu âm nhạc.

Indie xuất phát gốc là từ một từ tiếng Anh là Independent có nghĩa là độc lập, dòng nhạc Indie có nghĩa là âm nhạc độc lập. Độc lập ở đây chính là hầu hết những bài hát thuộc dòng nhạc này đều do chính tay một người vừa là người nhạc sĩ sáng tác ra bài hát, tự người ấy hòa âm phối khí bài hát của mình, … chứ không phụ thuộc vào một công ty âm nhạc hay để quảng bá truyền thông.

Nhạc Indie hiện nay Vn
Nhạc Indie hiện nay

Tuy không phụ thuộc nhiều vào truyền thông và các chiến dịch quảng bá sản phẩm nhưng sản phẩm của những ca sĩ thuộc dòng nhạc Indie này luôn tạo được một chất riêng của mình bởi lẽ họ không cần phải gò bó và phụ thuộc vào ai và có thể thỏa sức phát triển chất riêng của mình theo ý mình muốn nhất.

Hình thức phát hành sản phẩm cũng rất đơn giản, họ có thể tung những ca khúc này lên những trang web nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng hiện nay như là Spotify, Soundcloud.

Một ca khúc mang chất riêng của một cá nhân trong dòng nhạc Indie này dù không phô trương và rầm rồ nhưng những cảm xúc mà chính những lời bài hát thể hiện đã chiếm một phần không nhỏ trong lòng những người yêu âm nhạc. Họ yêu mến và yêu quý phong cách âm nhạc có chất riêng như thế, vẫn lặng lẽ không ồn ào nhưng là cảm xúc chân thành đáng quý nhất.

Hãy cùng nghe những bản nhạc Indie hay nhất qua video sau nhé.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x