du lịch Bàu Trắng nổi tiếng hn

Những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận nên trải nghiệm.

Những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận nên trải nghiệm. Bình Thuận là một địa điểm có nhiều nơi để tham quan trải nghiệm ở nước ta. Bình Thuận là nơi ta có thể nhìn thấy những bãi cát trắng chạy dài cùng những bờ biển xanh rì rào sóng vỗ. Hãy cùng Neu69.com tìm hiểu về những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận này nhé.

Địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận đầu tiên chính là Đảo Phú Quý. Bãi biển ở đảo Phú Quý này so với hầu hết các bãi biển nổi tiếng khác ở Bình Thuận thì cí phần nào vắng vẻ người hơn. Tuy nhiên, sự vắng vẻ ấy lại đem đến những trải nghiệm khó quên khi tạo nên khung cảnh yên bình, thư thả. Ở đảo Phú Quý cũng có những địa danh nổi tiếng khác như là bờ kè Ngũ Phụng, cánh đồng phong điện, núi Cấm, núi Cao Cát, dinh mộ Thầy Sài Nại, đền thờ cá Ông Vạn An Thạnh, …

du lịch đảo Phú Quý nổi tiếng hn
du lịch đảo Phú Quý nổi tiếng

Một nơi với vẻ đẹp rực rỡ khác ở Bình Thuận không thể không kể đến chính là Bàu Trắng. Là một địa danh nổi tiếng thuộc xã Hòa Thắng, huyện Bắc Định – Bàu Trắng nổi tiếng với những triền cát, đồi cát với màu trắng vàng rực rỡ dưới ánh nắng – một nơi có lẽ khó tìm thấy nữa ở Việt Nam ta. Ở Bàu Trắng cũng có vô số những hoạt động mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách.

du lịch Bàu Trắng nổi tiếng hn
du lịch Bàu Trắng nổi tiếng

Một địa điểm khác cũng nổi tiếng không kém đó chính là Suối Tiên với với những khu vực độc đáo đặc trưng nổi tiếng, hay còn được gọi là Suối Hồng. Những nhũ đá xung quanh với một màu đặc trưng đỏ lạ và cả những con đường cát, thật thích hợp để sống ảo đấy.

du lịch Suổi Tiên nổi tiếng hn
du lịch Suổi Tiên nổi tiếng

Cũng không thể bỏ qua được địa danh nổi tiếng mang tên Làng chài Mũi Né – một nơi khi nhắc đến là lại nghĩ về những gì thân thuộc của quê hương. Khung cảnh tấp nập sự hối hả của những ngư dân làng chài, hoạt động lao động mang tính bình dị của quê hương và cả những giây phút tận hưởng sự yên bình thắm đượm tình người sẽ làm cho du khách có những bồi hồi không bao giờ quên được.

Du lịch làng chài Mũi Né hn
Du lịch làng chài Mũi Né

Trên đây là những địa điểm nổi tiếng ở Bình Thuận mà du khách nên một lần thử ghé đến trải nghiệm nhé.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x