Phượng Hoàng Cổ Trấn TQ

Những địa điểm ở Trung Quốc nên đi du lịch.

Những địa điểm ở Trung Quốc nên đi du lịch. Trung Quốc được biết đến như một quốc gia có vùng lãnh thổ cực kỳ rộng lớn và có số dân rất đông. Chính vì được biết đến với một lãnh thổ rộng có nhiều địa hình khác nhau đã tạo nên vô số cùng đất đặc trưng và tạo nên một nét đẹp du lịch mà du khách thế giới đến từ nhiều nước khác nhau không thể bỏ qua khi đặt chân đến đất nước này.

Địa điểm đầu tiên vô cùng nổi tiếng với giới du khách đó chính là Vạn Lý Trường Thành. Đây là một trong những công trình kiến trúc vĩ đại và hoành tráng nhất trong lịch sử kiến trúc thế giới. Để có được diện mạo hùng vĩ và trải dài như thế thì Vạn Lý Trường Thành cũng đã trải qua thời gian xây dựng kéo dài từ tận Thế kỷ thứ 5 TCN cho đến Thế kỷ thứ 16. Và chiều dài của Vạn Lý Trường Thành kéo dài đến hơn 8000 km, trải qua tận 15 tỉnh thành của Trung Quốc.

Vạn Lý Trường Thành TQ
Vạn Lý Trường Thành

Địa điểm thứ hai không thể không nhắc đến đó chính là Tử Cấm Thành là một cung điện cổ nhất của thế giới. Cung điện tráng lệ này có diện tích rộng tới hơn 720.000 km2, có ý nghĩa về mặt văn hóa lẫn kiến trúc và là một công trình đáng để tự hào của dân tộc người Trung Quốc.

Một địa điểm nổi tiếng chúng ta thường nghe nhắc đến đó chính là Bến Thượng Hải. Nơi đây có sự giao lưu và phát triển kinh tế vượt bậc, một không gian sang trọng hiện đại bậc nhất của đất nước này.

Địa điểm tiếp theo đó chính là Cửu Trại Câu nổi tiếng với một khu rừng xanh mát bao bọc các dòng sông như một bức tranh thiên nhiên sống động đầy màu sắc bởi vì đây là công viên bảo tồn thiên nhiên nằm ở tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.

Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Phượng Hoàng Cổ Trấn và vô số địa điểm du lịch hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ qua được khi đi du lịch những địa điểm ở Trung Quốc.

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x