Những điều tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Những điều tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Những điều tuyệt vời có thể bạn chưa biết. Bạn có lo lắng khi cơ thể có những phản ứng kỳ lạ như đổ mồ hôi khi lo lắng, quên đi một giấc mơ tuyệt vời hoặc là bị say xe trong một chuyến đi dài. Khó hiểu đúng không, hãy khám phá trong bài viết này nhé.

Những điều tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Bạn có thường xuyên thấy mình cắn môi không? Lý do bạn làm như vậy là do tâm lý, thói quen xấu này xuất hiện với sự căng thẳng và lo lắng. Bộ não chúng ta ra lệnh cho chúng ta cắn môi để suy nghĩ ít hơn về các vấn đề giúp bình tình trở lại.

Bạn có một giấc mơ tuyệt vời đến nỗi bạn có thể viết ngay một kịch bản Hollywood cho nó nhưng ngay khi bạn thức dậy bạn đã quên mất 90%. Bộ não ngăn bạn ghi nhớ những giấc mơ vì lợi ích của riêng bạn. Chúng ta nhớ về những chuyện đã qua một cách cấu trúc, logic và theo thứ tự nhất định. Những giấc mơ thì hỗn loạn, đầy tính biểu tượng và hình ảnh kỳ lạ, vì vậy, não bộ nghĩ rằng, chàng trai này đã đủ điên rồ với cuộc sống thực rồi, anh ta không nên tiêu thụ thêm mớ lộn xộn trong giấc mơ này nữa. Chúng ta thường thức dậy với những suy nghĩ về ngày sắp tới, vì vậy, giấc mơ nhanh chóng được loại khỏi bộ nhớ của bạn.

Các khu vực nhột nhất trên cơ thể được sinh ra là để bảo vệ các cơ quan và động mạch quan trọng, nên ông trời đã khiến chúng rất nhạy cảm, phản hồi lại cảm giác đó có thể gắn liền với niềm vui, tất cả các dây thần kinh đó đang bị khiêu khích và sợ hãi. Nhưng khi chúng ta tự cù mình, cơ thể ngay lập tức gửi tín hiệu đến não rằng không có gì nguy hiểm, đừng phản ứng.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x