Khách sạn Baan Laimai Beach Resort hn

Những khách sạn ở Phuket nổi tiếng và tuyệt vời nên chọn.

Những khách sạn ở Phuket nổi tiếng và tuyệt vời nên chọn. Du lịch đến với Thái Lan từ lâu đã không còn là một điều gì đó xa lạ đối với du khách trên khắp thế giới hiện nay. Và đến với Phuket – một vùng đất của Thái Lan mang lẫn sự đẹp đẽ, tinh tế, và là nơi được du khách lựa chọn là điểm du lịch dừng chân tiếp theo nên chọn. Vậy hãy cùng Neu69.com tìm hiểu về những khách sạn ở Phuket nổi tiếng và tuyệt vời nên chọn khi đi du lịch ở đây nhé.

Khách sạn Baan Laimai Beach Resort  hn
Khách sạn Baan Laimai Beach Resort

Đầu tiên là khách sạn Baan Laimai Beach Resort – một sựu tích hợp giữa sự hiện đại, tiện nghi, chất lượng hàng đầu. Với vị trí nằm ngay ở bờ biển Patong nổi tiếng và khoảng cách cho đến khu mua sắm Patong cũng vô cùng ngắn, cách các khu trung tâm của Phuket chỉ khoảng từ 10 phút cho đến 20 phút đi xe. Nổi tiếng là khách sạn 4 sao ở Phuket với sự hiện đại tiện nghi nhưng lại mang nét truyền thống trong phong cách của khách sạn, đây là một sự lựa chọn tốt cho du khách khi đặt chân nghỉ ngơi ở Phuket.

khách sạn Moevenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket hn
khách sạn Moevenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket

Tiếp theo một khách sạn cũng được lựa chọn sử dụng nhiều không kém chính là Moevenpick Resort & Spa Karon Beach Phuket. Từ cái tên cũng đủ để hình dụng ra sự đa dạng và tiện ích rất nhiều của khách sạn này rồi đấy. Đây cũng là một khách sạn nổi bật với sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và truyền thống của Thái Lan, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi lựa chọn. Phòng nghỉ tiêu chuẩn, các dịch vụ du lịch đẳng cấp, thích hợp, … Đây cũng là một sự lựa chọn tốt để nghỉ ngơi ở Phuket.

Millenium Resort Patong Phuket hn
Millenium Resort Patong Phuket

Ngoài ra thì còn có khách sạn Millenium Resort Patong Phuket. Với khoảng cách cho đến bãi biển chỉ với nửa cây số, đây là một sự lựa chọn phù hợp để di chuyển đến khu vực có biển ở Phuket. Ngoài ra thì vị trí của khách sạn này vô cùng thuận lợi khi có thể di chuyển bằng cách đi bộ đến những khu trung tâm thương mại nổi tiếng như là khu mua sắm Jungcelyon. Sự thoải mái từ cách dịch vụ, tiện ích khách sạn mang lại sẽ khiến cho du khách thập phần hài lòng.

khách sạn Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa hn
khách sạn Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa.

Một khách sạn cũng có sự nổi bật ở Phuket đối với du khách không kém đó chính là Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa. Vị trí của khách sạn này khá đặc biệt khi sau lưng của khách sạn này chính là một dãy nũi rộng lớn, nhìn vào tạo sự vững chắc, mạnh mẽ. Và không gian thiết kế chủ yếu vẫn theo các nét truyền thống của Thái Lan, khách sạn này tự tin mang đến những sự trải nghiệm tốt nhất cho du khách về dịch vụ lẫn trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên rực rỡ của Phuket.

Trên đây là những thông tin cần thiết và cơ bản của những khách sạn ở Phuket nổi tiếng – những sự lựa chọn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đặt chân đến du lịch ở Phuket.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x