Sakura- hoa anh đào Nhật Bản

Những loài hoa đẹp nhất Nhật Bản – đẹp một cách tuyệt vời.

Những loài hoa đẹp nhất Nhật Bản – đẹp một cách tuyệt vời. Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta thường hay nghĩ ngay tới hoa anh đào, nhưng thực sự thì đất nước xinh đẹp này có vô vàn những loài hoa tuyệt đẹp khác không kém gì hoa anh đào. Những loài hoa ấy đều sở hữu cho riêng mình một vẻ đẹp mà không hoa nào có thể giống nhau. Vì vậy mà Nhật Bản còn được gọi với tên khác mỹ miều mà tuyệt diệu hơn là xử sở của những loài hoa. Hãy cùng Neu69.com khám phá qua bài viết sau nhé.

hoa cúc - quốc hoa Nhật Bản
hoa cúc – quốc hoa Nhật Bản tuyệt vời

Đầu tiên không thể không nói đó chính là hoa anh đào. Sakura hay hoa anh đào đều làm chúng ta nghĩ ngay đến Nhật Bản, một loài hoa đặc trưng nở rộ vào mùa xuân ở Nhật là điều không phải ai cũng quên được. Hoa anh đào là một biểu tượng, một sự đặc trưng riêng cho đất nước phát triển này tuy nhiên lại không phải là quốc hoa.

Quốc hoa của Nhật Bản không phải là hoa anh đào như chúng ta thường nghĩ mà đó chính là hoa cúc. Chúng ta thường không nghĩ đến loài hoa này thế nhưng lại chính là một quốc hoa của đất nước Mặt trời mọc này. Hoa cúc chính là một biểu tượng đặc trưng cho đất nước này, mang trong mình một ý nghĩa về sự trường tồn mãi mãi và vĩnh viễn. Hoa cúc còn là một biểu tượng đặc trưng cho sự phúc hậu và đầy đặn, những bản chất tốt đẹp nhất ở con người.

Hoa oải hương Nhật Bản
Hoa oải hương Nhật Bản đẹp

Hoa oải hương hay còn gọi là Lavender không chỉ đơn giản là sinh sống ở các nước phương Tây lãng mạn cụ thể như Pháp mà còn có thể phát triển rực rỡ và vô cùng xinh đẹp dưới ánh nắng mặt trời của đất nước Nhật Bản. Việc hoa oải hương nở vào nơi có khí hậu ẩm và nóng như ở Furano lại tạo nên cho vùng đất này một đặc trưng riêng khác biệt.

Ngoài ra thì Nhật Bản cũng còn những loài hoa đẹp đẽ rực rỡ khác như đỗ quyên, cẩm tú cầu, hoa diên vĩ, hoa cải dầu, hoa mẫu đơn, hoa trà, …

Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp của những loài hoa đẹp nhất Nhật Bản này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x