Những pha cười đau ruột với Táo quân

Những pha cười đau ruột với Táo quân. Những màn đối đáp và trả đũa nhau vô cùng hài hước của các Táo sẽ làm chúng ta phải ôm bụng cười.

Những pha cười đau ruột với Táo quân

“Táo giao thông xin kính chúc Ngọc hoàng vạn tuế” – “Bình thân” – “Ngọc hoàng vạn tuế vạn tuế” – “Bình thân, bình thân” – “Vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế” – “Bình thân, bình thân, bình bình thân”

“Còn tôi thấy ông khi cười mặt ông giống con đười ươi”

“Ngọc hoàng vạn tuế vạn vạn tuế” – “Bình thân, miễn thuế”

“Các em cứ coi anh như là thanh niên nghiêm túc đê” – “Các anh ơi, ông này chém kinh vãi”

“Cho doanh nghiệp lên đây nó tham quan thiên đình, tiện thể trốn nợ luôn”

“Mày thích bì tị à? Mày nhìn lại cái mặt mày xem, cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương, máng mương đòi tương đương với thủy điện à”

“Thằng này con nhà ai thế?” – “Thằng này con bố nó” – “Ai chẳng biết là con bố nó, nhưng mà bố nó là ai” – “Bố nó là chồng mẹ nó, là người đẻ ra nó”

“Lúc trước mọi thứ nó còn chưa rõ ràng, mình còn phải e ấp, phải giấu mình đi, giờ đã được thông qua rồi thì tội gì mà mình không bung lụa”

“Con gà có trước hay quả trứng có trước?” – “Cái đấy mày phải đi hỏi con gà chứ mày hỏi tao à”

“Chiều nào Đẩu cũng ngồi trước cổng thiên đình để hong tóc, mắt nhìn theo bầy thiên nga, lòng tự hỏi biết bao giờ mới gặp được soái ca”

“Thế anh trả lời thế nào về việc sáng mở mắt ra đã thấy con đánh bố rồi cười hô hố, cháu bóp cổ bà rồi cười khà khà, chồng đánh vợ rồi mắng là đồ của nợ, nữ sinh cầm guốc choảng vào mặt nhau mà không thấy đau”

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x