Những sự thật thú vị về Triều Tiên

Những sự thật thú vị về Triều Tiên

Những sự thật thú vị về Triều Tiên. Nếu chúng ta ví mỗi quốc gia như một cô gái thì trong khi Mỹ là một nàng giàu có và nóng bỏng, Nhật là một diễn viên phim ma, Trung Quốc là một cô nàng láu cá thích cày bừa trên mảnh ruộng của nhà hàng xóm, Việt Nam là một cô thôn nữ chăm chỉ nhưng mãi vẫn nghèo, Triều Tiên lại là một cô gái sống khép kín, chẳng chịu bộc lộ cái gì bao giờ.Hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá cô nàng bí ẩn này nhé.

Những sự thật thú vị về Triều Tiên

Ở Bắc Hàn, các thanh niên có thể hút cần thoải mái, thậm chí đất nước này còn không coi cần sa là một chất gây nghiện. Trên thực tế, chính phủ còn khuyến khích người dân hút cần sa cho bổ phổi.

Số người dùng internet ở quốc gia này lên tới 605 người, chiếm 0,0000242% dân số.

Mỗi cuộc bầu cử chỉ có một ứng cử viên duy nhất là cha con nhà họ Kim, bởi thế mà tỷ lệ phiếu bầu ở đây luôn là 100%.

Đã từng có bài báo cho rằng, nam giới ở đất nước này phải cắt kiểu đầu giống với Kim Jong Un, nhưng thực tế không phải vậy. Rồi lại có ý kiến cho rằng, nước này chỉ có 28 kiểu tóc, 18 cho nữ, 10 cho nam để lựa chọn. Tuy nhiên, thực tế là người triều tiên vẫn có thể để kiểu tóc khác miễn không phải kiểu suy đồi của phương tây. Theo Bắc Triều Tiên, người tóc dài có nguy cơ kém thông minh hơn người tóc ngắn.

Người Triều Tiên coi ngày sinh của cố chủ tịch Kim II Sung là ngày đầu tiên của thế giới, ngoài lịch riêng, nước này cũng có múi giờ riêng và xài hệ điều hành riêng cho máy tính.

Tại đây, người dân không được xem phim của các oppa, không được mặc quần jeans, không được đọc kinh thánh, không được bàn tán nói xấu chế độ, không được vượt biên sang Hàn. Những sự thật thú vị về Triều Tiên.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x