Những trào lưu và gương mặt làm nên Youtube Việt Nam

Những trào lưu và gương mặt làm nên Youtube Việt Nam. Năm 2019 là một năm cực kỳ thành công của các Youtuber Việt Nam dù là ở mảng nhạc chế, ẩm thực, du lịch hay vlog. Chính Youtube cũng phải ngạc nhiên về thu nhập mà các youtuber Việt Nam nhận được.

Những trào lưu và gương mặt làm nên Youtube Việt Nam

Trào lưu nhạc chế, đây là một lĩnh vực được khai thác triệt để trên youtube, nhưng năm nay là một năm cực kỳ thành công của nhạc chế Youtube. Nhạc chế là những loại nhạc dựa trên những giai điệu của các ca khúc có sẵn, thường là các ca khúc được yêu thích hoặc đang nổi, thậm chí là dùng cả những bài hát cách mạng, điệu lý điệu hò, sau đó sửa lại bản gốc thay bằng lời mới sốc hơn, thê lương hơn. Nếu những năm trước chúng ta chỉ nói đến những cái tên như Trắng TV, Nhật Anh trắng, Vleg, thì năm nay chúng ta có Hậu Hoàng, BB Trần, Huỳnh Lập.

Trào lưu Vlog ẩm thực, bà Tân vlog là một hiện tượng không thể bỏ qua trong làng youtube 2019. Được sự hậu thuẫn của cậu con trai cũng có danh tiếng trong nghề vlogger, chỉ 20 ngày sau khi ra vlog đầu tiên, kênh bà tân vlog đạt 20 triệu người đăng ký. Ẩm thực mẹ Lam tuy không gây sốt như bà tân vlog nhưng được yêu thích bởi ý nghĩa nhân văn và không chỉ mang tính giải trí như kênh kia. Giai đoạn cuối năm Quỳnh Trần JB và bé Sa có lẽ là cái tên được chú ý nhất, đây là kênh review các món ăn ở Nhật Bản. Thậm chí sự kiện mẹ và bé Sa về Việt Nam cũng là sự kiện được cộng đồng mạng xôn xao và chào đón kịch liệt.

Trào lưu vlog du lịch, năm 2019, 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Khoai lang thang và Khoa Pugb. Ngoài ra còn có Khắc Tiệp, ông bầu đầu tư tiền tỷ để làm Youtube du lịch nghỉ dưỡng sanh chảnh. Khoa pubg được coi là chịu chi nhất khi luôn công khai những khoản chi lớn cho các chuyến du lịch. Khoa cũng nhiều lần gây sóng gió khi có những lỗi bị chê là vô duyên đến phản cảm. Ngược lại, năm 2019 là năm thành công với Khoai lang thang, khi sau 2 năm làm Youtube anh đã sở hữu 1 triệu lượt người đăng ký. Chàng trai sở hữu nụ cười tỏa nắng này còn bắt đầu lấn sân sang ca hát… Xem thêm ở video sau.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x