Những trend thú vị của năm 2019

Những trend thú vị của năm 2019. Năm 2019 sắp qua rồi, cùng tổng hợp xem 2019 có những xu hướng gì thú vị nhé.

Những trend thú vị của năm 2019

Chị hiểu hông? Câu nói này bắt nguồn từ một vụ cãi vã về việc cầm nhầm túi xách giữa 2 cô gái diễn ra giữa năm 2019. Trong đoạn video trên mạng, nữ chính bị bắt quả tang lấy trộm túi xách nhưng lại liên tục chối tội, giải thích qua loa bằng câu nói “Chị hiểu hông?” Vì sự quá vô lý của nhân vật chính và sự khó hiểu ấy mà chỉ sau một ngày câu nói này đã trở thành trào lưu của giới trẻ được chế ảnh liên tục.

Toang thật rồi bu em ạ. Nếu đề cập đến những câu nói gây bão trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến câu nói này do 1977 vlog lăng xê. Mỗi lời nói trong video của nhóm đều mang ý nghĩa thâm và sâu. Toang ở đây có nghĩa là xong, kết thúc. Câu này mang ý nghĩa sự không còn nguyên vẹn, không như lúc đầu. Bu em thường được chỉ người vợ hay được dùng trong dân gian khi người chồng gọi vợ một cách thân thiết.

Thanh xuân như một tách trà. Không hề ngoa khi nói về nhà đi con là một trong những bộ phim quốc dân đình đám và được yêu mến nhiều nhất năm 2019. Những câu thoại của nhân vật cũng nhanh chóng trở thành một hot trend trên mạng như một cơn gió…Những trend thú vị của năm 2019

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x