NỘI THẤT MINI

NỘI THẤT MINI

NỘI THẤT CHO NHÀ BÚP BÊ, tại sao không? Khám phá ngay NỘI THẤT MINI

Video ngày hôm nay cực kỳ độc đáo và cực hay luôn! Bạn có phải là fan cứng của búp bê Barbie không? Bạn thích làm đồ thủ công chứ? Vậy thì video này là dành riêng cho bạn vì chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm những món đồ nội thất cho nhà búp bê nè.

Một chút khéo léo sáng tạo và chú ý quan sát, chúng ta có thể tận dụng được nhiều vật dụng cũng như làm ra những đồ thủ công xinh xắn đáng yêu cho những em búp bê barbie của mình rồi đấy. Cùng xem video để học hỏi nhé.

Mua những món đồ này chẳng hề rẻ chút nào, vậy thì sao không học cách tự chế cơ chứ? Chúng ta sẽ bắt đầu với cách làm kệ để đồ dễ thương nhé. Đặt vật gì lên trên cũng hoàn hảo hết trơn à.

Bạn sẽ không tin nổi là làm bồn tắm búp bê lại đơn giản đến vậy đâu. Bạn sẽ chỉ mất vài phút và nhà búp bê sẽ trông cực đẹp luôn.

Dĩ nhiên, em Barbie cũng cần cả máy sấy tóc để tạo kiểu tóc xinh hoàn hảo nữa. Hãy xem cả cách chế máy sấy từ tai nghe cũ nhé.

Một vật quan trọng khác chính là tủ đồ, nếu không có món đồ này, Barbie sẽ để quần áo ở đâu đây? Hãy xem đến cuối video và tìm cách làm nhiều đồ gia dụng mini nữa! Em Barbie sẽ cám ơn bạn vì đã sửa soạn nhà cửa cho em ấy nhiều lắm đấy!

Xem chi tiết video

NỘI THẤT MINI

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x