RẮC RỐI CỦA TÓC XOĂN

RẮC RỐI CỦA TÓC XOĂN

Một cô nàng có mái tóc xoăn tự nhiên thật nổi bật và cá tính. Nhưng cũng gặp phải khá nhiều những rắc rối hài hước đấy. Khám phá ngay RẮC RỐI CỦA TÓC XOĂN

1.Tìm đồ lạc trong tóc

Thật lạ lùng phải không? Nhưng đó cũng là một điều có thể xảy ra với một cô nàng tóc xoăn. Bút viết là đồ vật có thể mắc trong mái tóc nhất vì đôi khí nó bị mắc vào khi chúng ta chẳng may đưa bút lên để gãi đầu.

2. Buộc tóc thật khó

Trời nóng không thể cứ để mái tóc dày cộp trên đầu như vậy được, phải buộc chúng lên thôi, nhưng điều đó đôi khi thật khó khăn với cô gái có tóc xoăn nếu chỉ sử dụng những dây chun buộc tóc mỏng manh đấu lại với mái tóc xù như mì tôm kia được.

3. Vật lộn với mũ nón

Những cô gái tóc xoăn thật khó khăn khi phải kết thân với mũ nón, vì thật sự mái tóc khiến họ cảm thấy đầu họ trông to lên rất nhiều vậy, đồng nghĩa với việc không thể đội được mũ nón bình thường.

4. Đừng chạm vào mái tóc của tôi

Nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn thì thật là khó xử vì có rất nhiều người muốn chạm vào mái tóc đặc biệt và nổi bật này của bạn đấy, vì đâu phải ai cũng làm được mái tóc trông dày và xoăn như thế đâu. Do vậy rắc rối có thể gặp phải khiến bạn thật khó chịu và nổi giận.

Xem chi tiết video để khám phá những rắc rối hài hước này

RẮC RỐI CỦA TÓC XOĂN

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x