Sinh Nhật Thầy

Sinh Nhật Thầy

Sinh Nhật Thầy là video hài ngắn, tiếp tục xuất hiện với khung cảnh lớp học quen thuộc đã từng xuất hiện ở những video trước trên NEU69.com

Thầy giáo xuất hiện với vẻ bất bình không hài lòng lắm trong lời nói khi thấy các em học sinh xếp hàng để tặng quà sinh nhật thầy. Thầy đã nhắc trước với các em là hôm nay sinh nhật thầy, nhưng thầy không có ý là bảo các em về nhà mách với bố mẹ là hôm nay sinh nhật thầy. Thầy nói ra như thế nhưng khi cầm quà thầy lại không nghĩ các em lại tặng món quà nó nhẹ như vậy.

Em học sinh đứng đầu hàng cầm món quà rất to, nói chúc mừng sinh nhật thầy. Thầy lại tỏ vẻ nói không nhận nhưng thấy quà to thầy lại nhận và hỏi em học sinh bố mẹ làm nghề gì mà tặng thầy món quà to thế. “Mẹ em làm nghề bán khoai lang. Mang 5 kí khoai tặng thầy”. Thầy nói lại nhớ nhắc mẹ tháng sau đóng tiền học thêm cho thầy. Cô bé khóc nức nở vì lỗ 5 kí khoai.

Bạn tiếp theo cầm theo một bó hoa tặng sinh nhật thầy, vì nhà bạn bố bạn bán hoa, nên tặng như thế. Thầy lại tiếp tục không vừa lòng và giục ban tháng sau đóng tiền học thêm cho thầy.

Bạn kế tiếp mang một hộp quà đến tặng thầy, giới thiệu bố em làm nghề bán bánh. Nhìn hộp bánh sang, Thầy cứ nghĩ là bánh to,mở ra lại là bánh nhỏ, thầy lại thái độ không vui và bắt bạn ở lại thêm giờ học phụ đạo.

Bạn tiếp tặng thầy một cái phong bì. Thầy hí hửng khen bạn thông minh, giỏi. Nhưng khi mở ra thì là một tệp vé số vì nhà bạn bán vé số.

Bạn cuối cùng mang tặng thầy một hộp quà rất to, cùng xem video để xem bạn tặng thầy quà gì mà to vậy nhé.

Sinh Nhật Thầy

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x