hang sơn đoòng hùng vĩ thật

Hang động Sơn Đoòng lớn nhất thế giới nằm ở Quảng Bình.

Hang động Sơn Đoòng lớn nhất thế giới nằm ở Quảng Bình. Hang Sơn Đoòng được phát hiện và khám phá ra làm chấn động trên thế giới bởi sự to lớn và hùng vĩ của nó và được xem là hang động lớn nhất thế giới, vượt qua nhiều hang động lớn khác như hang Deer, Vườn quốc gia ở Malaysia là Dunnung Mulu. Điều tuyệt vời để chiêm ngưỡng ở đây chính là một hệ thống hang động gồm rất nhiều thạch nhũ bên trong, những thạch nhũ này tạo thành một nơi mà chúng ta thường hay nói đó chính là như vườn địa đàng thực sự.

hang sơn đoòng hùng vĩ thật
hang sơn đoòng hùng vĩ

Đây là một hang động cực kì lớn, nhưng lối vào hang động này chỉ khi khám phá mới tìm ra được. Để vào sâu trong hang động này, phải đi dọc men theo một con sông có dòng chảy rất xiết và vượt qua trước đó là độ dốc rất cao và khó khăn từ cửa hàng đi vào,

Theo như các nhà khám phá thì hang Sơn Đoòng được cho là đã bắt đầu hình thành từ khoảng 2 cho đến 5 triệu năm trước, Những mặt hồ trong hang động này phải nói là vô cùng lớn và vĩ đại bởi sự hiện diện của nó làm cho hang động trở nên lộng lẫy, đẹp tuyệt vời và đứng hung vĩ giữa một mảnh đất như vậy. Có cả thác nước nằm sâu thẳm ở trong hang mà chỉ khi đam mê khám phá mới đi vào tận sâu trong đó để tìm thấy.

khám phá hang sơn đoòng tuyệt
khám phá hang sơn đoòng

Nhưng không phải vì là hang đá mà không có sự sống, ngược lại phía trên cao của hang Sơn Đoòng được bao phủ bởi màu xanh sự sống của thực vật, khiến cho hang động trở nên có hồn hơn bao giờ hết, thổi vào lòng người khám phá biết bao cảm xúc về tự nhiên. Vì vậy, thật tuyệt để có thể đến khám phá Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x