Tại sao máy bay không bay thẳng

Tại sao máy bay không bay thẳng

Tại sao máy bay không bay thẳng

– Bản đồ thì phẳng, không giống hành tinh hình cầu này trên thực tế. Vì vậy, thường thì tuyến đường bay sẽ trông cong cong.

– Các hệ thống thông tin liên lạc vệ tinh xịn sò cung cấp cho các hãng hàng không khả năng thay đổi đường bay nhanh chóng, để họ tính toán mọi thứ từ thời tiết, gió, cho đến các máy bay khác.

– vào năm 1991, Ủy ban Truyền thông Liên bang đã cấm sử dụng các thiết bị không dây trên chuyến bay để ngăn chặn việc nhiễu mạng.

– Vì vậy, ngay cả khi công nghệ đã phát triển vượt bậc kể từ khi các quy tắc này được áp dụng, Cục Hàng Không Liên Bang vẫn tiếp tục đề phòng. – Bất kỳ loại khuếch âm hoặc giảm thanh nào cho động cơ phản lực sẽ làm giảm lực đẩy và năng lượng mà động cơ tạo ra sẽ bị lãng phí. –

– Lý do là vì ngày nay, khi thiết kế và chế tạo máy bay, người ta chú tâm đến yếu tố chống sét. Cụ thể hơn, các nhà sản xuất máy bay rất cẩn thận với việc làm hệ thống dây điện. Khi sét đánh vào máy bay nó thường đánh vào một cạnh của nó – như đầu cánh hoặc mũi – và dòng điện truyền qua đuôi máy bay.

Xem video chi tiết

– Nhiệt ảnh hưởng đến máy bay theo những cách khác nhau. Không khí nóng không dày đặc như không khí mát, vì vậy đôi cánh tạo ra ít lực nâng hơn. Vì vậy, thời tiết càng nóng, máy bay phải cất cánh càng nhanh, đòi hỏi nhiều đường băng hơn.

– Lính nhảy dù thường nhảy ra khỏi máy bay khi đang ở đâu đó giữa 130-180 km một giờ ở độ cao 2,400-4,000 mNgược lại, một máy bay thương mại bay khoảng 965 km một giờ ở độ bay của 10.600 m.

Tại sao máy bay không bay thẳng

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x