THẤT BẠI BẠN GÁI ĐỀU TRẢI QUA

THẤT BẠI BẠN GÁI ĐỀU TRẢI QUA

Những tình huống mà bạn gái nào cũng từng trải qua. Khám phá ngay THẤT BẠI BẠN GÁI ĐỀU TRẢI QUA

Ok, tất cả chúng ta đều biết những cuộc đấu tranh của một thói quen làm đẹp. Vì vậy, để giúp một số người hiểu chúng tôi, tôi đưa họ qua những tình huống tương tự chúng tôi trải qua.

Tôi yêu cầu họ đi một đôi giày cao gót và đi lên một tầng cầu thang. Mọi người có phần mở rộng móng tay dài đều biết việc gõ một cái gì đó trên máy tính khó như thế nào, vì vậy để giúp một số người hiểu chúng tôi, tôi đã cho họ làm móng tay dài để cho họ thấy những cuộc đấu tranh thực sự khi có móng vuốt.

Khi bạn vật lộn để có được một số giấy vệ sinh, hoặc khi bạn cố gắng để khóa quần của bạn. Tất nhiên, áp dụng lông mi giả là một quá trình cực kỳ chậm để học.

– Chất keo đi khắp nơi, và thật khó để giữ cho mắt chúng ta không bị dán. Nhưng vấn đề thực sự xảy ra khi chúng tôi yêu cầu bạn bè của chúng tôi áp dụng một lớp lót có cánh.

Họ cuối cùng trông giống như những tên cướp biển, nhưng ít nhất họ đã gặp khó khăn trong việc làm đẹp của chúng ta. Tôi cũng cho bạn thấy sự khác biệt giữa hai loại con gái và tất cả chúng ta có thể liên quan đến cả hai.

Xem chi tiết video

THẤT BẠI BẠN GÁI ĐỀU ĐÃ TỪNG TRẢI QUA

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x