THÍ NGHIỆM VUI BẠN CẦN PHẢI THỬ

THÍ NGHIỆM VUI BẠN CẦN PHẢI THỬ

Ý TƯỞNG THÍ NGHIỆM HAY NHỨC ÓC. KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CÙNG “THÍ NGHIỆM VUI BẠN CẦN PHẢI THỬ”

Chào bạn thân yêu! Bạn đã sẵn sàng biến ngày nhàm chán thành ngày siêu thú vị chưa? Chúng tôi thì rất nóng lòng rồi đây! Chúng tôi đã chuẩn bị một video siêu hay cho bạn ngày hôm nay, vì có rất nhiều thí nghiệm DIY vừa hay vừa đỉnh bạn có thể tự làm tại nhà. Những thí nghiệm thú vị này sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hay ho mới lạ, có thể khiến bạn phải trầm trồ đấy.

Tất cả những ý tưởng này là hoàn hảo cho một chiều vui nhộn bên bạn bè và gia đình. Điều tuyệt nhất đó là nguyên vật liệu đều có sẵn ở đâu đó trong nhà bạn rồi.

Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tự làm chiếc đèn nham thạch với một vài viên thuốc sủi và phẩm màu! Tin chúng tôi khi nói rằng bạn không muốn bỏ lỡ ý tưởng tuyệt đỉnh này đâu.

Cát từ tính là liệu pháp hoàn hảo khi bạn bị stress. Bạn sẽ học được cách làm cát từ tính trong 3 bước nhanh gọn. Thật hay ho mà không kém phần thú vị.

Nếu bạn có chút máu nghệ sĩ trong người, chúng tôi có phương pháp ngầu nhất này cho bức tranh sắp tới của bạn đây. Chắc chắn sẽ đẹp đến nỗi bạn sẽ muốn treo nó lên đó! Xem đến cuối video để học cách làm chiếc đèn phát sáng trong đêm từ lọ thuỷ tinh nhé!

Xem chi tiết video

THÍ NGHIỆM VUI BẠN CẦN PHẢI THỬ

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x