THỬ THÁCH THÚ VỊ VỚI BẠN BÈ

THỬ THÁCH THÚ VỊ VỚI BẠN BÈ

Những điều hài hước mà bạn có thể thử cùng bạn bè của mình. Khám phá ngay THỬ THÁCH THÚ VỊ VỚI BẠN BÈ

Này các bạn, có muốn chơi đùa thật vui cùng bạn bè của mình không nào? Nếu có, thì trong video này, tôi sẽ cho các bạn biết vài thử thách hay ho có thể thực hiện trong các bữa tiệc hay trước camera để cùng cười thật sảng khoái nhé.

Các bạn có thể thực hiện thử thách sơn móng tay – hãy sơn càng nhiều lớp trên móng tay càng tốt và gắng đạt được 100 lớp hoặc hơn nhé.

Một hoạt động khác các bạn có thể thử là mang nhiều lớp áo. Trong trò này, hãy mang càng nhiều áo thun càng tốt, cho đến khi bạn không thể di chuyển được nữa. Sau đó, bạn có thể mang áo khoác.

– Một thử thách khác cũng rất phổ biến mà ai cũng thích, đó là thử thách nhai kẹo dẻo marshmallow hay còn gọi là thử thách thỏ mũm mĩm. Trong trò này, một người sẽ cố nhét càng nhiều kẹo dẻo Marshmallow vào miệng càng tốt. Để khiến nó khó khăn hơn, trong khi thực hiện, bạn có thể cố gắng nói thỏ mũm mĩm. Nếu không thể, bạn sẽ thua cuộc.

Bạn đã bao giờ thấy các chương trình truyền hình, nơi mà một ngôi sao cho tay vào một cái hộp mà không nhìn vào nó, và đoán xem họ đang chạm vào vật gì?

Chà, đó hẳn là một thử thách cực kì thú vị và cực thiên tài để trêu bạn bè? Bạn sẽ được thử nó trong video này ở 1:46

Xem chi tiết video

THỬ THÁCH THÚ VỊ CÙNG VỚI BẠN BÈ

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x