THỦ THUẬT INSTAGRAM NÀNG NÊN BIẾT

THỦ THUẬT INSTAGRAM NÀNG NÊN BIẾT

MẸO HAY VỚI MẠNG XÃ HỘI ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT INFLUENCER . KHÁM PHÁ NGAY THỦ THUẬT INSTAGRAM NÀNG NÊN BIẾT

Mạng xã hội đang dần chiếm lĩnh cuộc sống của chúng ta. Ta thường lý tưởng hoá mọi thứ khi trông thấy những bài đăng trên mạng xa hội, nhưng có vài điều mà bạn nên biết đấy. Đôi khi người ta trông tuyệt hơn ngoài đời, nhất là trong những tấm ảnh đã chỉnh sửa.

Không phải ai ngủ dậy cũng đã xinh xẻo như vậy mà không có sự trợ giúp của vài lớp filter đâu, Thường là người ta mất chút thời gian thì mới trông hoàn mỹ được như vậy trong đám ảnh selfie đó.

Nghệ thuật vẽ móng đẹp ngày nay đang trở nên cực thịnh trên mạng xã hội, nhưng không phải ai đăng ảnh có bô móng đẹp cũng thật thà nhé. Đôi khi móng tay đó là móng giả nè.

Một mẹo nho nhỏ người ta vẫn dùng là mua bánh ở tiệm về và chụp lên rồi làm như mình đã nướng ra chúng vậy. Với xe hơi cũng đâu khác gì, người ta vẫn giả bộ như thể xe sang là của mình hoài đó.

Thay vì thể hìện bản thân một cách nông cạn trên mạng xã hội, bạn có thể biến nó thành một trò vui đấy. Ví dụ, bạ có thể thử nghiệm với góc chụp và cho ra lò những bức ảnh gây bối rối, hoặc là bạn có thể nghịch ngợm với các hiệu ứng và làm như thể bạn đẩy nó ra từ tay mình vậy.

Xem chi tiết video

THỦ THUẬT INSTAGRAM NÀNG NÊN BIẾT

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x