Tưng bừng lễ hội Carnaval Venice

Top những lễ hội đặc biệt nổi tiếng trên thế giới.

Top những lễ hội đặc biệt nổi tiếng trên thế giới. Trên thế giới có vô vàn những lễ hội đặc biệt và nổi tiếng. Hãy cùng neu69.com khám phá những lễ hội đặc sắc này qua bài viết sau nhé.

Lễ hội ở Carnival, Venice, Ý. Đây là một trong những lễ hội nổi tiếng và đặc biệt bởi đây là một lễ hội hóa trang được tổ chức và có thời gian kéo dài đến tận 2 tuần. mặt nạ chính là nét đặc trưng của lễ hội này khi mà hầu hết các diễn viên, người làm xiếc, nhạc sĩ, vũ công, … đều hòa mình cùng những bộ trang phục hóa trang trên đường phố.

Tưng bừng lễ hội Carnaval Venice
Tưng bừng lễ hội Carnaval

Lễ hội Day of the dead, Mexico. Lễ hội này sẽ được diễn ra vào đầu tháng 11 hàng năm. Trong ngày đầu tiên của lễ hội này sẽ dành cho những em bé không may đã qua đời, và ngày thứ hai là sẽ dành cho những người đã khuất đi. Trong những ngày này thì có các loại kẹo làm hình bộ xương hoặc quan tài, những con rối sẽ được bày bán tràn khắp các cửa hàng.

Lễ hội Fringe, Edinburgh, Scotland. Đây là một lễ hội biểu diễn nghệ thuật và là một trong những lễ hội biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới, nơi diễn ra lễ hội sẽ quy tụ bởi những người hoạt động biểu diễn nghệ thuật với tài năng nghệ thuật vô cùng tuyệt vời. Lễ hội thường được tổ chức vào tháng 8 hàng năm. Đây không chỉ đơn thuần là một lễ hội để biểu diễn nghệ thuật mà còn là một dịp quan trọng để có thể giao lưu và trao đôi các kinh nghiệm phong phú.

Lễ hội Fringe Edinburgh Scotland
Lễ hội Fringe Edinburgh

Lễ hội Las Fallas, Tây Ban Nha. Đây là một lễ hội diễn ra vào mùa xuân và được tôn vinh thánh Joseph. Lễ hội này sẽ là một bước ngoặt đánh dấu sự kiện kết thúc đi mùa đông lạnh lẽo trôi qua và đón chào nên một mùa xuân tuyệt vời ấm nồng tươi sáng với các hoạt động tưng bừng như diễu hành, pháo hoa, ca hát nhảy múa, biểu diễn thời trang ở trên đường phố, …

Lễ hội Las Fallas Tây Ban Nha
Lễ hội Las Fallas, Tây Ban Nha

Đây là top những lễ hội đặc biệt nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng nhau xem video để hiểu thật kĩ về lề hội này nhé.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x