Trận đấu kẹo cao su

Trận đấu kẹo cao su

Trận đấu kẹo cao su là một video hài vui nhộn không có tiếng dành cho trẻ nhỏ, với 3 nhân vật hoạt hình 3D cùng một câu chuyện với kẹo cao su thú vị.

Cậu bé cao bồi có một hộp kẹo cao su thổi được, 2 người tiền sử kia không biết đó là cái gì, rất lấy làm ngạc nhiên. Cậu liền đưa kẹo cho 2 người ăn và thổi bóng thử. Anh đầu xanh ăn nhưng chỉ thổi được quả bóng nhỏ, bù lại ông đầu nâu lại thổi rất siêu, bóng rất to. Cậu cao bồi mới thổi để so sánh nhưng bóng mà cậu thổi được không to bằng ông đầu nâu. Lúc này anh đầu xanh mới gợi ý 2 người thi đấu với nhau.

Vòng 1, cậu cao bồi và ông đầu nâu dành cho nhau những quả bóng thổi đầy sát thương, nổ vào mặt đối thủ nhưng 2 bên chẳng ai thắng được.

Vòng 2, cậu bé cao bồi thổi ra những quả bóng với hình các khối vuông dẹt, tròn khác nhau. Ông đầu nâu cũng không kém cạnh, liên tục đấu lại với những quả bóng cao su hình sao, khối trụ đặc sắc.

Trận đấu cứ diễn ra như thế, chẳng ai chịu thua ai cả, người này đáp trả người kia gay gắt. Đến vòng thứ 99, khi cả 2 đối thủ đã quá mệt với cuộc đấu thổi bóng bằng kẹo cao su thì trận đấu vẫn diễn ra một cách đầy kịch tính.

Xem video để xem ai là người sẽ chiến thắng trận đấu kẹo cao su này nhé.

Trận đấu kẹo cao su

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x