khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Hòn Thơm Phú Quốc hn

Trải nghiệm du lịch Hòn Thơm ở Phú Quốc đầy thú vị.

Trải nghiệm du lịch Hòn Thơm ở Phú Quốc đầy thú vị. Từ lâu chúng ta đã biết được sự nổi tiếng của Đảo Phú Quốc với biết bao điều thú vị, từ phong cảnh cho đến các khu du lịch, nghỉ dưỡng và cả ẩm thực cũng vô cùng nổi tiếng. Và ở Phú Quốc chúng ta cũng không thể nào quên được sự xuất hiện của Hòn Thơm – một địa điểm đáng để trải nghiệm du lịch Hòn Thơm tuyệt vời.

Để có thể đặt chân và trải nghiệm du lịch Hòn Thơm thì du khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để di chuyển như là đi taxi hoặc các xe du lịch cho thuê đi tới cảng biển An Thới và sẽ đi đò đến Hòn Thơm.

trải nghiệm du lịch ở Hòn nthơm khó quên h
trải nghiệm du lịch ở Hòn thơm khó quên

Và hiện nay thì cùng có thể di chuyển đến Hòn Thơm bằng đường cáp treo, với hệ thống cáp treo được xây dựng hiện đại và chắc chắn chính là một trải nghiệm vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển bên dưới, tận mắt chứng kiến sự tuyệt vời xinh đẹp của Hòn Thơm dưới ánh nắng Mặt trời.

Hòn Thơm với nhiều cảnh quan độc đáo thú vị hn
Hòn Thơm với nhiều cảnh quan độc đáo thú vị

Có vô số những hoạt động thú vị để trải nghiệm ở đảo Hòn Thơm của Phú Quốc này. Đầu tiên có thể kể đến việc trầm mình vào dòng nước tươi xanh và thơm mát, trong trẻo. Một khung cảnh thiên nhiên hoàn toàn phù hợp dành cho những cá nhân yêu thích thiên nhiên, một khung cảnh độc đáo chỉ thuộc về riêng Hòn Thơm sẽ làm cho du khách nhớ mãi không quên.

Không chỉ đi tắm biển mà còn có thể tham gia vào các hoạt động thể thao thú vị khác như là các môn thể thao mạo hiểm ở dưới nước, có thể chinh phục những cột mốc khác nhau trên đỏa hòn Thơm này bằng nhiều cách thức thú vị nhưng cũng nên chú ý đên sự hướng dẫn an toàn của người hướng dẫn.

Vui chơi và trải nghiệm các hoạt động khác nhau như bắt nhum biển, lặn xuống biển ngắm nhìn đàn cá bơi lội và cả những rặn san hô mọc độc đáo. Đến trảu nghiệm du lịch Hòn Thơm là một quyết định chưa bao giờ khiến cho du khách hối hận, đặc biệt tạo nên những kỉ niệm suốt đời khó quên đấy.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x