TRÒ CHƠI KHĂM TRONG TRƯỜNG HỌC

TRÒ CHƠI KHĂM TRONG TRƯỜNG HỌC

Khám phá ngay những TRÒ CHƠI KHĂM TRONG TRƯỜNG HỌC

-Ném cho bạn mình những chiếc kẹo dẻo màu trắng xinh xắn và ngon lành. Hãy thêm một quả trứng sống vào đó, và xem cô bạn mình có bị trứng rơi vào mặt không nào. Chắc là tanh lắm đây.

-Bạn cùng bàn ăn hết những viên kẹo socola đầy màu sắc của bạn mà không để lại cho bạn chút nào? Lấy ngay những cục đất nặn đầy màu sắc rồi vê nhành những viên nhỏ như những viên kẹo đã mất, rồi lại cho vào túi kẹo như bình thường. Cô bạn kia sẽ ăn phải những viên đất nặn đáng sợ mà phun ngay ra thôi. Đó là bài học đáng nhớ cho việc ăn hết kẹo của tôi.

-Bạn thân không chia sẻ nước Coca của cô ấy cho bạn khi bạn hỏi xin một chút? Đơn giản thôi, hãy cho những viên kẹo mentos vào chai nước coca của cô ấy, và đoán xem giờ ai không có nước để uống nào.

-Khi bạn thân đang ngủ thì đó là thời gian thích hợp để chơi khăm ngay. Lấy một cây đinh vít dài rồi cắt làm hai. Nhỏ một ít keo lên một tờ giấy rồi để một nửa chiếc đinh lên trên chỗ keo vừa dính. Lấy sơn móng tay bôi lên phần keo kia. Làm tương tự với nửa còn lại. Sau đó gắn hai mảnh vào hai mặt bàn tay của người bạn kia. và xem phản ứng của cô ấy khi tỉnh lại nhé.

Xem chi tiết video

TRÒ CHƠI KHĂM TRONG TRƯỜNG HỌC

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x