Xu hướng viral video hiện nay

Xu hướng viral video hiện nay. Nhật Anh là một Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội, từng là sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường đại học công đoàn, chàng trai này được mọi người biết đến là một vlogger chế lời cực độc, đặc biệt là các bản nhạc chế vô cùng độc đáo. Năm 2012, những clip đầu tiên của anh chàng như Chuyện tình anh viết giấy chế theo ca khúc Chỉ anh hiểu em của Khắc Việt, Thần FA chế theo ca khúc Sẽ không còn nữa của Tuấn Hưng gây sốt cộng đồng mạng. Những video này đã mở đầu cho trào lưu retro music video tức là chế nội dung nhạc cho khớp với hình ảnh clip tại Việt Nam. Trang youtube cá nhân của Nhật Anh đã thu hút tới 750000 lượt đăng ký theo dõi với tổng số hơn 15 triệu lượt xem.

Xu hướng viral video

Series Mlog được đặt hoàn toàn ngẫu hứng, có nghĩa là music log. Sự sáng tạo khá độc đáo và tạo thành xu hướng khá nổi. Kênh youtube cá nhân, Nhật Anh sẽ phải đảm nhận hết các công việc từ thu âm, ghi hình, hậu kỳ, hơi vất vả nhưng vui và được làm những điều mình muốn. Thời gian làm từ A-Z khoảng 2 tuần. Xu hướng viral video hiện nay

Bắt đầu sản xuất viral video từ cuối 2012, nước ngoài đã có xu hướng này từ lâu, vô tình được mọi người ủng hộ nên Nhật Anh làm tiếp những video khác…Xem tiếp ở video dưới.

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x