Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP HỮU ÍCH HÀNG NGÀY

Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP HỮU ÍCH HÀNG NGÀY

MẸO LÀM ĐẸP VÀ TRANG ĐIỂM BẠN NÊN THÊM VÀO QUY TRÌNH HÀNG NGÀY. KHÁM PHÁ NGAY Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP HỮU ÍCH HÀNG NGÀY

Hãy thử ngay những kiểu makeup mới lạ này, và việc thử nghiệm là một cách học trang điểm cực hay. Nó sẽ dạy bạn trở thành một bậc thầy trang điểm và nghệ sĩ giỏi hơn. Ừ thì, trong video, tôi sẽ chỉ bạn những ý tưởng hài hước để thử với mục đích khiến bạn sáng tạo hơn với các phong cách trang điểm thường ngày.

Với các tân binh, tôi sẽ chỉ bạn những ý tưởng với son môi đơn giản và những mẹo đánh son sẽ giúp bạn hiểu cách tạo dáng môi thật xinh. Thay vì chọn màu son đỏ nhàm chán, bạn có thể thử hướng dẫn son pha lê của tôi từ sự kết hợp của son bóng, đường và nhũ ánh vàng.

Tôi cũng sẽ cho bạn biết vài bí mật trang điểm chỉ những nghệ sĩ chuyên nghiệp mới biết thôi. Cách thử màu son tuyệt nhất là so nó với tông da của bạn. Đôi lúc, các tông da sáng khiến màu sắc trông khác đi và ngược lại.

Trước khi chọn loại mi giả để đi chơi, hãy thử chớp mắt để kiểm tra chúng. Nếu chúng có vẻ không tự nhiên khi bạn nhìn lên trên ở cả hai mắt, thì tốt nhất là nên đổi loại nào đơn giản hơn.

Hãy xem đến cuối để tìm hiểu phương pháp tán kem nền đỉnh nhất. Mút tán và cọ trang điểm là tốt như nhau, nhưng chúng cần được dùng ở đúng vị trí.

Xem chi tiết video

Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP HỮU ÍCH HÀNG NGÀY

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x